คืนดีสายฟ้าแลบ กานต์ – เสี่ยโป้ อานนท์ กลับมารักหวานชื่น

ถ้าคนใดกันยังจำกันได้ เมื่อเร็วๆนี้ กานต์ สมัยก่อนเมียร็อคสตาร์มีชื่อเสียงของ เสก โลโซ

แม้กระนั้นดูเหมือนจะมีปัญหาความไม่ถูกกันเรื่องเงินที่ทำให้จะต้องทะเลาะกันอย่างหนัก กระทั่งกานต์ ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คเปิดโปงเสี่ยโป้ถึงประเด็นต่างไม่ว่าจะ หัวข้อการติดยาเสพย์ติด การฉ้อฉลยืมเงิน รวมทั้งเรื่องไม่ดีในทางลบต่างๆอีกเยอะมาก จนกระทั่งคงจะสร้างความรู้ความเข้าใจได้ว่าสองคนนี้ นั้นไม่น่าจะกลับมาผูกสัมพันธ์ต่อกันได้อีกต่อไป แต่ว่าใครกันแน่เลยจะรู้กันว่าโลกนี้นั้นมันบางทีอาจไม่แน่นอน เมื่อปัจจุบัน กานต์ กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้กลับมาคืนดีสวีทหวานต่อกัน พร้อมโพสเนื้อความบอกรัก จนถึงผู้คนต่างพากันมึนกันไปตามกัน

จากการอัพเดทปัจจุบันของเฟสบุ๊ค กานต์ ที่ได้เผยแพร่รูปภาพคู่สุดหวานระหว่างกานต์ กับ เสี่ยโป้ 

พร้อมเนื้อความเล่าใต้ภาพเอาไว้ว่า พวกเราเคยรัก พวกเราเคยโกรธ พวกเราเคยไม่ชอบแม้กระนั้นขณะนี้ พวกเราคืนดีกันละ..” และก็ อย่างต่ำ คุณก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันมิได้สู้ผู้เดียวเพียงลำพัง คุณทราบไหม ฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น เมื่อรู้ดีว่ายังมีคนรอดูฉันอยู่แล้วก็กระปรี้กระเปร่าขึ้นไปอีกเมื่อคนคนนั้นเป็น..คุณ.. ขอบพระคุณเพื่อนฝูงผู้เดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักคุณ..(สหาย..)” และก็นั่นเองนับเป็นการคืนดีสายฟ้าแลบ ที่ทำเอาประชาชนที่เคยผ่านมองเห็นข่าวสารของคู่นี้ต่างพากัน งงงัน เป็นอย่างยิ่ง เพราะก่อนหน้าที่ผ่านมาทั้งสองได้สาดถ้อยคำใส่กันอย่างหนักประเภทที่แม้เกิดขึ้นกับบุคคลอื่นย่อมไม่อาจจะจะสานความรู้สึกต่อกันได้อีก หรือบางทีก็อาจจะหมายคือทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่เคยลึกซึ้งต่อกันจริงๆกระทั่งสามารถก้าวผ่านการด่าต่อกันได้เสมอเหมือนคู่ครองทั่วๆไปที่ยามทะเลาะกันก็ดุกันเป็นปกติอย่างกระนั้นหรือเปล่า
แต่ถ้าว่าเมื่อเร็วๆนี้หลายข้างล้วนแลเห็นว่า กานต์ พึ่งจะคืนทีท่าที่เริ่มหันมาดีต่อกันกับ เสก โลโซไปหมาดๆภายหลังที่เสก โลโซพึ่งจะเข้ารับการดูแลรักษาบรรเทาอาการด้านจิต จนกระทั่งอดีตกาลเมียกานต์ จะต้องเข้ามาดูแลธุรกิจทางบ้านให้ แล้วก็สร้างสภาวะที่เหมือนกลับมาคืนดีกัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ใดกันก็ยากคาดหมายคาดไม่ถึงว่ากานต์จะกลับไปคืนดีกับอาเสี่ยโป้ได้อีก ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ข้างหญิงเช่นเดียวกันกับพึ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมานั้น


โดยการกลับมาคืนดีในคราวนี้ ทำให้เห็นว่า กานต์ ความงดงามแขน กับ อาเสี่ยโป้ อานนท์ ได้จัดการปัญหาสะสาง ความหลังจบลงอย่างเป็นระเบียบแล้ว แล้วก็ถึงแม้ กานต์ จะกลับมาคืนดีกับ เสี่ยโป้แล้ว แต่ว่า กานต์ก็ยังคงดูแลเรื่องทางบ้านของ เสก โลโซอยู่ในช่วงเวลานี้ ก็เลยทำให้ปฏิกริยาต่อจากนี้ไปถัดไปของเสกโลโซน่าจะเป็นเรื่องที่หลายๆคนบางทีอาจต้องการติดตาม กันถัดไปว่า เสกจะมีท่าทางยังไงรวมทั้งความรักระหว่าง กานต์ กับ เสี่ยโป้ จะเป็นยังไงเวลาที่ทางข้างของโป้เองนั้นก็มีเมียอยู่แล้วเหมือนกัน ก็อาจจะต้องรอติดตามกันถัดไป

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *